M6E-NANO-devkit [KIT DEV CHO M6E-NANO]

CÒN HÀNG

Mã sản phẩm: TH102

Giá 25.000.000₫M6E-NANO-devkit

[KIT DEV CHO M6E-NANO]

 

 

 

 

nhà chế tạo

Số phần của nhà sản xuất

M6E-NANO-DEVKIT

Sự miêu tả

KIT DEV CHO M6E-NANO

Tình trạng Miễn phí Tình trạng / Tình trạng RoHS

Không có chì / tuân thủ RoHS

Mức độ nhạy ẩm (MSL)

1 (không giới hạn)

Thời gian chuẩn của nhà sản xuất

6 tuần

   

 

- Đầu đọc RFID đồng thời SparkFun là một bảng tương thích với Arduino để giúp bạn bắt đầu với M6E Nano UHF RFID Reader. Nhận dạng Tần số Vô tuyến (Radio Frequency Identification - RFID) đang trở nên phổ biến khắp mọi nơi để theo dõi mọi thứ. Cho dù bạn muốn bắt đầu bằng cách thêm một đầu đọc RFID trên hộp công cụ của bạn với các thẻ trên tất cả các công cụ của bạn hoặc cho phép truy cập vào cây nhà cho các cuộc họp xã hội bí mật của bạn, hội đồng này có thể được cho bạn!
- Với dấu chân Arduino, bạn có thể kết nối trực tiếp với bảng tương thích Arduino, hoặc một vi điều khiển khác. Bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với máy tính của bạn bằng cách sử dụng tiêu đề FTDI trên bảng và đọc dữ liệu bằng cách sử dụng trợ lý Universal Reader.
- Một khi bạn đã bắt đầu, bảng này sẽ đọc các thẻ EPCglobal Gen 2 (xem các Sản phẩm được Khuyến cáo) với tối đa 150 thẻ / giây. - - Việc viết các thẻ cũng có thể thực hiện theo tiêu chuẩn 80ms. Ban có công suất có thể điều chỉnh từ 0dBm đến 27dBm, có nghĩa là với đúng ăng-ten, bạn có thể đọc đến 16 feet (4,9m), hoặc 1 đến 2 feet với ăng-ten trên boong.
- Lưu ý: Người đọc của bạn vận chuyển bằng một miếng Tấm cách nhiệt Xám, không dẫn điện để giúp giải tỏa nhiệt và che phủ mặt đất tiếp xúc (để tránh các mạch khỏi quá trình tắt).

 

- Hỗ trợ kiểm tra sản phẩm bị lỗi miễn phí trọn đời khi mua hàng.

- Giảm 50% phụ kiện, linh kiện khi sửa chữa bảo trì sản phẩm đã mua ở TuHu.

- Sản phẩm phải có tem test hoặc tem bảo hành của TuHu mới được bảo hành.

- Miễn phí đổi trả sản phẩm khi có lỗi của nhà sản xuất trong vòng 5 ngày.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng