Module Điều Chỉnh 6V-30V 120W Đảo Chiều Motor

CÒN HÀNG

Mã sản phẩm: TH68

Giá 169.000₫Module Điều Chỉnh 6V-30V 120W Đảo Chiều Motor

 

 

 

Phạm vi làm việc: DC5V-30V

Công suất ra tối đa: 120W

Dòng tải tối đa: 3A

 

Điều chế độ rộng Pulse của tên đầy đủ: Pulse WidthModulator, được gọi là PWM. Bởi vì hiệu suất đặc biệt của nó, thường được sử dụng như một mạch DC trong kiểm soát tốc độ động cơ làm mờ hoặc DC. Mạch này là việc sử dụng điều chế độ rộng pulse (PWM) của việc sản xuất bộ điều khiển động cơ. Có hai lợi thế để kiểm soát tốc độ động cơ theo cách này:

 

1. Nó chủ yếu là thay đổi chu kỳ nhiệm vụ của sóng vuông đầu ra, làm cho tải trên thời gian trung bình bật lên từ 0-100% thay đổi để đạt được mục đích điều chỉnh độ sáng / tốc độ tải. Ưu điểm của việc sử dụng điều chế độ rộng xung (PWM) để đạt được kiểm soát độ mờ / tốc độ là năng lượng của nguồn cung cấp năng lượng có thể được sử dụng đầy đủ và hiệu quả của mạch là cao. Ví dụ, khi đầu ra là sóng vuông 50%, mạch điều chế độ rộng xung (PWM) tiêu thụ 50% nguồn điện, nghĩa là gần như toàn bộ năng lượng được chuyển thành công suất nguồn nạp. Và việc sử dụng các kháng phổ biến bước xuống tốc độ, tải để có được sức mạnh sản lượng điện năng tối đa là 50% điện, cung cấp điện phải cung cấp nhiều hơn 71% công suất đầu ra, trong đó 21% sức đề kháng trong kháng chiến giảm áp và nhiệt.

 

2. Việc sử dụng chế độ điều chế độ rộng pulse (PWM) có thể làm cho tải trong công việc có được điện áp cung cấp đầy đủ, điều này sẽ giúp vượt qua kháng cuộn dây bên trong động cơ và làm cho động cơ tạo ra mô men xoắn lớn hơn

 

 

Đảo chiều động cơ trực tiếp

 

 

Hỗ trợ kiểm tra sản phẩm bị lỗi miễn phí trọn đời khi mua hàng.

Giảm 50% phụ kiện, linh kiện khi sửa chữa bảo trì sản phẩm đã mua ở TuHu.

Sản phẩm phải có tem test hoặc tem bảo hành của TuHu mới được bảo hành.

Miễn phí đổi trả sản phẩm khi có lỗi của nhà sản xuất trong vòng 5 ngày.

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng